Biển chức danh chữ A

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Biển chức danh là loại biển không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà biển tên được thiết kế với nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau trong đó có biển tên chữ A ( Biển chức danh tam giác ). Hôm nay Quảng cáo đa sắc sẽ cùng quý khách đi tìm hiểu về bảng tên thiết kế hình chữ A vô cùng độc đáo này.

Biển tên chức danh để bàn hình chữ A là gì?

Biển chức danh là loại biển có thông tin gồm tên và chức vụ, đơn vị công tác của chủ sở hữu. Biển tên có thể được đặt trên bàn, trong phòng họp để mọi người nhận biết rõ tên và chức vụ của từng người, giúp thuận lợi trong quá trình làm việc.

Tùy vào chức vụ của người sử dụng mà biển chức danh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ bình dân đến cao cấp như, mica, gỗ, đồng, inox…

Bảng tên chức danh để bàn thường được sử dụng cho các chức vị từ phó phòng trở lên và tuân theo đúng thể thực được quy định.

Biển chức danh chữ A là biển chức danh được thiết kế hình chữ A và tùy vào nhu cầu có thể thiết kế 1 mặt hoặc 2 mặt, có thể thay đổi thông tin hoặc in thẳng lên chất liệu.

Biển chức danh còn như một vật trang trí phong thủy, nếu được sắp xếp phù hợp, hài hòa với ản mệnh của chủ sở hữu thì sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại.

Lưu ý khi làm biển chức danh hình chữ A

Để làm ra chiếc biển chức danh hình chữ A đẹp quý khách cần lưu ý 1 số điểm sau:

  1. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo về chất liệu, giá thành cũng như thời gian thi công được nhanh chóng.
  2. Kích thước biển cân đối để nội dung được rõ ràng nhưng phải phù hợp với diện tích bàn.
  3. Màu sắc: hài hòa với không gian xung quanh, hợp mệnh
  4. Chất liệu: phù hợp túi tiền và chức danh của người sử dụng.

Những loại bảng chức danh chữ A được nhiều người lựa chọn

Tùy vào chất liệu mà phân ra các loại bảng chức danh chữ A khác nhau, phục vụ cho mọi khách hàng:

Kệ chức danh chữ A bằng mica

Mica là chất liệu trong suốt, màu sắc đa dạng nên cực kỳ phù hợp để làm biển chức danh, cả ở bàn làm việc và trong phòng họp.

Phụ thuộc vào phương pháp gia công mà chia ra làm 2 loại kệ chức danh mica chữ A là:

  • kệ chức danh mica thay đổi thông tin được: Biển làm từ tấm mica uốn cong thành hình chữ A rỗi tạo khe hở ở giữa để nhét giấy có thông tin chức danh vào. Loại biển này có thể tái sử dụng vì dễ dàng thay đổi thông tin nên phù hợp với các cuộc họp gấp hoặc những vị trí có nhiều biến động về nhân viên.
  • Kệ chức danh mica in UV: Loại kệ này thì thông tin được in thẳng vào tấm mica bằng phương pháp in UV vô cùng sắc nên không thay đổi được thông tin, nhưng màu sắc đa dạng, bắt mắt.

Kệ chức danh chữ A bằng Inox

Biển chức danh tam giác làm bằng inox ăn mòn điện phân rồi đổ sơn theo nội dung được thiết kế sẵn. Biển inox sáng bóng, mang lại cảm giác sạch sẽ, tinh tế.

Kệ chức danh chữ A bằng đồng gỗ

Sự kết hơp của 2 chất liệu này mang đến chiếc kệ vô cùng sang trọng, đẳng cấp. thường được dùng cho những người có chức vụ cao.

Cấu tạo của loại biển này thường là mặt biển làm bằng tấm đồng in nội dung rồi dán vào đế gỗ hình chữ A sơn màu nâu trang nhã.

Địa chỉ làm biển chức danh để bàn tam giá giá rẻ

Nếu quý khách đang tìm đơn vị thi công kệ chức danh uy tín thì hãy liên hệ Quảng Cáo Đa Sắc tư vấn.

Xưởng Sản Xuất

Xưởng Quảng Cáo : 132 Đường Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng In Ấn : Lô D8/12 làng nghề Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline :  092 9077 955 ( ZALO )

Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đã làm ra hàng nghìn mẫu bảng biển các loại cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.